• Ba điểm đến du lịch đẹp nhất trong tháng 11
  • 8 chia sẻ khi du lịch Hong Kong
  • Tại sao du lịch Hạ Long là một nơi không thể bỏ qua
29 11

Yazici lên giá như thổi

Còn những người Milan thì không thể nào quên cái tên Yazici. Ba tuần trước ngay tại San Siro, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ ghi cả ba bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của Lille. Đó là cú hat-trick thứ hai của Yazici tại vòng bảng Europa League mùa này sau 3 bàn thắng vào lưới Sparta Prague.

Yazici từng có 4 mùa giải thành công tại Trabzonspor (2015-2019) với 22 bàn thắng sau 100 trận. Mùa Hè 2019, Lille dám chi ra 17,5 triệu euro tậu tiền đạo sinh năm 1997 để biến Yazici thành cầu thủ bán ra đắt giá nhất trong lịch sử Trabzonspor. Nhưng mùa đầu tiên của Yazici tại Lille trôi qua trong thất vọng do chấn thương đầu gồi nghiêm trọng.

Mùa này khi đã hoàn toàn bình phục, Yazici đã bừng sáng với 9 bàn thắng sau 13 lần ra sân. Cầu thủ từng 24 lần khoác áo ĐT Thổ Nhĩ Kỳ có thể chơi tốt cả vị trí tiền vệ công lẫn tiền đạo. Arsenal đã liên hệ nhưng Lille đang chờ lời đề nghị cao nhất. Đội chủ sân Pierre Mauroy không giấu giếm việc muốn thu lãi to từ Yazici.

Tất nhiên trước mắt, Lille cần Yazici tiếp tục tỏa sáng trước Milan đêm nay. Tiền đạo 23 tuổi đã làm nóng hoàn hảo bằng màn trình diễn điểm 10 trước Lorient cuối tuần trước (2 bàn, 1 kiến tạo). Yazici càng chơi hay, Lille càng có cớ hét giá cao vào cuối mùa. Đội bóng chuyên bán cầu thủ hy vọng thu về không dưới 30 triệu euro nếu bán Yazici.

 

Nguồn: copy

mywebsite.vn