• Ba điểm đến du lịch đẹp nhất trong tháng 11
  • 8 chia sẻ khi du lịch Hong Kong
  • Tại sao du lịch Hạ Long là một nơi không thể bỏ qua
29 11

Ben Arfa dọa xé lưới PSG

Ben Arfa có làm được như lời tuyên chiến với PSG hay không thì kết quả trận đấu sẽ cho chúng ta câu trả lời. Song có một điều chắc chắn, chân sút 33 tuổi rất “hận” PSG, sau khi bị đội bóng này tống đi vào năm 2018.

Đó là giai đoạn đen tối với sự nghiệp của Ben Arfa. Anh bị cựu HLV trưởng PSG, Unai Emery loại khỏi kế hoạch từ tháng 4/2017. Thậm chí ở mùa giải tiếp theo, Ben Arfa không được chơi trận nào cho PSG. Tài năng một thời của bóng đá Pháp sau đó phiêu dạt sang Rennes, Valladolid và bây giờ là Bordeaux.

Gặp lại PSG đêm nay là cơ hội để Ben Arfa chứng minh đội bóng cũ đã sai lầm khi hắt hủi anh. Ben Arfa đang có phong độ tốt mà bàn thắng giúp Bordeaux đánh bại Rennes ở trận đấu gần nhất chính là bằng chứng cho tài năng của anh.

Bàn thắng vào lưới Rennes kết hợp đủ những phẩm chất tốt nhất của Ben Arfa, từ xử lý bóng trong phạm vi hẹp, kỹ thuật qua người cho tới tung đòn dứt điểm. Nếu tái hiện được phong độ như trước Rennes, Ben Arfa chắc chắn sẽ trở thành mối đe dọa lớn nhất cho PSG.

Nguồn: copy

mywebsite.vn